Chính sách đổi trả hàng

Khi quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm nhưng lại không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển sang dùng sản phẩm khác mà công ty chúng tôi cung cấp. Quý khách hàng phải tuân thủ các quy định sau thì mới được đổi trả hàng:

1. Đối với nội thất 190 chưa giao:

  • Khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh đang làm việc trực tiếp với mình để thoả thuận chuyển sang mặt hàng khác. 
  • Nếu khách hàng đã xác nhận đặt hàng nhưng không nhận hoặc bỏ ngang sẽ mất tiền cọc hoặc phạt vi phạm hợp đồng. 

2. Đối với sản phẩm nội thất đã giao:

* Với những sản phẩm lỗi :

  • Khi nhận hàng quý khách có thể kiểm tra hàng hoá xem có đúng sản phẩm mình yêu cầu và thoả thuận mua hàng với công ty hay chưa? Nếu kiểm tra hàng đó bị lỗi do công ty cung cấp thì quý khách có thể yêu cầu đổi hàng, và mọi chi phí vận chuyển công ty phải chịu.
  • Nếu sản phẩm bị lỗi do khách hàng thì bên phía công ty không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng và nhân viên kinh doanh.

* Với những sản phẩm không lỗi:

  • Khi đã giao hàng mà khách hàng lại không thích sản phẩm đó, muốn đổi sản phẩm khác thì khách hàng phải theo quy định sau: Hàng vẫn được đóng hộp, nguyên đai nguyên kiện. Mọi chi phí phát sinh như: phí vận chuyển… khách hàng phải chịu.

*  Chính sách trên chỉ áp dụng cho những sản phẩm có sẵn, hàng tiêu chuẩn phổ thông, không áp dụng cho hàng đặt và hàng phi tiêu chuẩn may đo theo yêu cầu (sản xuất theo yêu cầu, theo thiết kế...).

  • Trường hợp khách hàng đã mua hàng nhưng không còn nhu cầu sử dụng muốn trả lại hàng thì công ty chúng tôi chỉ nhận lại các sản phẩm tiêu chuẩn, thông dụng, còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng. Còn với các sản phẩm là hàng đặt, hàng phi tiêu chuẩn thì công ty chúng tôi không nhận trả lại. Nhưng lưu ý, với những sản phẩm được trả lại, mọi chi phí phát sinh trên sản phẩm đó sẽ được thỏa thuận giữa khách hàng và nhân viên kinh doanh.
2022 © BẢN QUYỀN THUỘC VỀ NỘI THẤT 190HCM.COM
Zalo